ท้องได้ 20 w เจ็บนม จี้ดๆเป็นบางครั้ง

เจ็บเต้านมแบบจี้ดๆ เจ็บๆหายๆ หัวนมแตกมีเหมือนเกร็ดดำๆเกาะอยู่ ลานนมขยายใหญ่มาก ใส่ชุดชั้นในไม่ได้เลย เวลาใส่ถอดออกมาคือแดงหมดเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบางครั้งจี๊ดสองสามนาทีเรย เจ็บมาก ตอนก่อนใส่เสื้อในเเบบก่อนที่จะท้องคือเเบบมีโครงรู้สึกหายใจไม่ออกเหนื่อยง่าย ตอนนี้เปลี่ยนมาใส่เเบบสปอตบาร์สบายเรยค่ะ

ปกติค่ะเปลี่ยนเสื้อในได้ก็เปลี่ยนนะคะเอาหลวมๆไว้ก่อน