เจ็บเตือนอีกกี่วันถึงจะเจ็บจริง

เจ็บเตือนตั้งแต่36วีคจนตอนนี้38วีคแล้วอีกกี่วันถึงจะเจ็บจริงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เหมือนกันเลยเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยมากกตั้งแต่36จนตอนนี่37+1 ยังเตือนยุ ไม่รู้จะเอาอาการไหนไปโรงบาล ไปบ่อยนอนหลายครั้งแล้ว ปากมดลูกเปิด2เซน กับบ้านทุกรอบเลยนอน2-3วัน

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

ของเราเตือนตั้งแต่36+6wมีมูกเลือดปากมดลูกก็เปิดจนตอนนี้39wกลับมามีมูกเลือดอีกรอบก็ยังไม่เจ็บท้องจริงเลย😓😓

1y trước

งุ๊ยย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

บ้านนี้ไม่มีเตือนเลยค่ะเจ็บท้องคลอดตอน5โมฃเย็นคลอดน้องตอน3ทุ่มโล่งเลยค่ะโชคดีน้องคลอดง่าย

1y trước

โชคดีมากเลยค่ะอยากคลอดง่ายๆเหมือกัน😅.

เบื่อมากเจ็บเตือน เรานี้ตั่งเเต่8เดือนเจ็บเดือนบ่อบบ๊อยตอนนี้40weekยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ไม่เจ็บเตือนค่ะเจ็บตอนออกเลยค่ะเจ็บยุ3ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

1y trước

คลอดง่ายมากเลยค่ะอยากคลอดง่ายๆเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณค่ะ☺️.

สู้ๆ ค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ☺️.