อายุครรภ์37w

เจ็บหัวหน่าวมาก ขยับตัวทีเจ็บมาก มาวันนี้ลุกเดินไม่ได้มันเจ็บมากแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะ 37w2d เวลาจะลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนคือแทบลุกเดินไม่ได้และชอบเป็นเวลานั่งนานๆค่ะ สู้ๆค่ะแม่ไกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กกันแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะแม่ 37วีค

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 🥹

ใกล้แล้วแม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่