อายุครรภ์37W

เป็นตกขาวมากแล้วปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะตกขาวเยอะมากแต่ไม่คันตอนนี้พึ่งได้20+1wไปหาหมอๆให้ยาสอดมาใช้คะ เพราะว่ากลัวจะติดเชื้อคะ หรือไมก็เชื้อราและรักษาความสะอาดคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นตกขาวเยอะคะ 38+4แล้วคะ เป็นปรกติของอาการใกล้คลอดคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว

ต้องรอลุ้นอาการค่ะถ้าเจ็บถี่ๆๆก็ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะแล้วทำใงค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันแต่ตอนนี้20+1wหมอเลยให้ใช้ยาสอดคะ

เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ