แตกแล้วค่า 37week+5

เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ ดีใจที่มีหนู❤️ หนูชื่อ เฌอลินน์ค่า👶🏻

แตกแล้วค่า 37week+5

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้38 1แล่ว ยังเงียบอยู่เลย🥹🥰🎉

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️ น้องยังไม่อยากออกเเน่เลย555

37+2วันแล้วจร้ายังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เรย ยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้ 39 วิคแล้วยังไม่แตกเลยอยากไห้แตกแล้ว

2y trước

น้องยังไม่อยากออกแน่ๆคะ🤣

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่❤️

น่ารักมากค่า บ้านนี้37 วิค เงียบกริบ

2y trước

ขอบคุณคะแม่❤️น้องคงยังไม่รีบแน่ๆเลย

บ้านนี้40+2จ้ายังไม่มีอาการอะไรเลย

2y trước

น้องอยากสร้างบ้านอยู่ในนั้นแน่ๆคะแม่🤣

บ้านนี้ยังไม่เเตกเลยคุณแม่🤣

2y trước

น้องยังไม่อยากแน่ๆเลย😍

บ้านนี้​ 39​ w​ ยังไม่ออกเลยยย

2y trước

อยากให้ออกแล้วคะะ🥰🥰

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยจ้า

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️