29+4วีคแต่เจ็บน้องสาว

เจ็บน้องสาวเวลาเดินเวลานอนเวลาจะลุกขึ้นปกติมั้ย เจ็บช่วงล่างๆ เวลาจะลุกลำบากมากก ปกติมั้ยค่ะ ต้องทำไงค่ะแม่กังวนมาก ท้อง2 ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 วีค เพิ่งท้องแรก เป็นเหมือนกันค่ะ รอคำตอบด้วยค่ะ 😥

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️