เป็นแบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะแม่ๆ🥺

เจ็บท้องและท้องแข็งด้วยแบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนไหมค่ะ แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกที เจ็บจี๊ดแต่ล่ะทีจนน้ำตาจะไหล ช่วงนี้เจ็บท้องและท้องแข็งทุกวันเลย🥺🥺ตั้งครรภ์ได้35 สัปดาห์กับอีก3วัน

1 Trả lời

เจ็บเตือนจะเป็นเจ็บแบบบีบคลายหรือท้องแข็งปั้นขึ้นรูป โดยจะเจ็บไม่ค่อยถี่ ห่างกันไม่สม่ำเสมอแต่เจ็บเรื่อย ๆ ถ้าเจ็บถี่สม่ำเสมอ 5 ครั้งขึ้นไป/ชม. อันนี้คือเจ็บจริง ลองสังเกตดูนะคะว่าเจ็บแบบไหน

2y trước

ขอบคุณค่ะ