ตั้งครรภ์ได้ 11 w

แม่ๆมีวิธีที่ทำให้ถ่ายง่ายมั้ยคะ บ้านนี้ปั่นป่วนท้องไส้มาก ถ่ายไม่ค่อยออกเลยค่ะ นั่งนานๆให้ห้องน้ำก็ติดพุง แต่ก็ถ่ายไม่ค่อยออก 🥺🥺🥺🥺🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1.ดื่มน้ำเยอะๆ 2. กินผลไม้สด เช่น มะละกอ แก้วมังกร 3.น้ำลูกพรุนเข้มข้น 4.เก้าอี้วางเท้าสำหรับนั่งถ่ายหนักค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานผัก ผลไม้ ธัญพืช ที่กากใย ออกกำลังเบาๆ ยืดเส้นยืดสายนิดนึง ☺️