สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง36w +5d เจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

เจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนคือเจ็บท้องเตือนใช่ไหมค่ะ ใน 1ชั่วโมงเจ็บท้องมากกว่า5ครั้ง เจ็บอยู่ประมาน 2 ชั่วโมง(ท้อง2) ตอนท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่