เจ็บท้องเตือน ประมาณกี่วันคลอดคะ สอบถามผู้รู้

เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนเเน่นหน้าอกนิดนึงส่วนมากเขาว่าเจ็บเตือน หรือเป็นอาการอย่างอื่นคะเเม่ๆ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่33w ตอนนี้39wยังไม่คลอดน้องเลยค่ะ แต่เราไม่เจ็บบ่อยค่ะ 2-3วัน

เจ็บเตือน30+ ตอนนี้36+3แล้วค่ะมีมูกเลือดหลุดออกมาแล้ว เหลือแค่ปวดท้องจะคลอด

บ้านนี้เป็นตั้งแต่31w จนตอนนี้จะ38แล้ว ยังไร้วี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่30วีคนี้37+4แล้วค่ะยังเงียบยุเรย😆

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่36w ตอนนี้39+5ยังไม่แตกเลย

บ้านนี้39+1เจ้บท้องเตือนยุวจร้

แล้วแต่คนเลยนะคะ