โดนกระตุ้นคลอด โดยการกวาดมดลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ ใครมีประสบการณ์โดนกระตุ้นคลอดโดยการกวาดมดลูก ประมาณกี่วันคลอดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แต่ละคนจะไม่เหมือนกันคะแม่ ส่วนแม่บ้านนี้ โดนกระตุ้นคลอดตอนเย็น กลางคืนเจ็บคลอดเลยคะ แม่คอยสังเกตุอาการไว้นะคะ สู้ๆคะ

รอบแรกโดนตอน39+2ตอนนี้39+5ยังเงียบมากค่ะ 30มกรานี้กระตุ้นอีกรอบค่ะ กำหนด29มกราคม ไม่มีอาการอะไรเลนค่ะเงียบมาก

เเล้วเเต่คนนะคะเเม่บ้านนี้โดนกระตุ้น2-3รอบเเล้วปัจจุบัน39+5 หมอนัดผ่า30นี้ค่ะ น้องเงียบมาก

เเม่พึ่งโดนเมื่อวานนี้เองค่ะ ตอนนี้มีฮาการ หน่วงๆท้องน้อย เจ็บจิมิ ปวดก้นกบ ปวดต้นขา

ไม่มีใครตอบได้คะว่ากี่วันคลอด เพราะแต่ละคนก้อต่างกัน บางคนเป็นอาทิตก้อยังไม่คลอด

ส่วนตัวบ้านนี้3อาทิตย์ยังเงียบยู่เลยค่ะ

หมอจะกระตุ้นยังไงคะ