คลอดตอนใหนคะ

เเม่ๆที่เจ็บท้องเตือน ประมาณกี่วันคลอดคะ เเล้วหลังเจ็บท้องเตือนมีอาการหรือมีอะไรเป็นสัญญาณเตือนมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บวันเดียว วันถัดไปคลอดเลยค่ะ

3y trước

ดีจังเลย บ้านนี้เจ็บเตือนครั้งเดียว เจ็บมา1สัปดาห์เเล้วป่านนี้ยังไม่มีวี่วาวอื่นๆเลย