34week 2d กำหนดคลอด17/08/66

เจ็บท้องเตือนแล้ว ไม่รุ้ว่าจะออกก่อนไม แม่ๆบ้านอื่นตลอดวันที่เท่าไหร่กัน

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ท้องแรกคลอด40+2 รอบนี้คงจะก่อนค่ะ เรากำหนด16/8/66 ค่ะ

บ้านนี้กำหนด8สิงหาค่ะ ปวดเตือนมาทีนึงแล้ว รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด 12 ส.ค. ค่ะ มีเจ็บเตือนมาแล้ว 3 ครั้ง รอลุ้นเหมือนกันค่ะ 😊😊

1y trước

รอลุ้นว่าจะย้ายทีมรึป่าวค่ะ 😁

บ้านนี้กำหนดคลอด 18/08/66 ค่ะ ไล่ๆกันเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

อาการเตือนแบบไหนบ้างค่ะพี่

สู้ๆ ค่ะแม่