กำหนดคลอด 9/08/66

ตามอัลตราซาวนด์ กำหนด 09/08 ตามประจำเดือน กำหนด 19/08 #ควรยืดถืออันไหน #ไปตามนัด อนามัยนัดอีกที 17/08 นี้ #กลุ้มใจ...ยังไม่มีอาการเตือน...เงียบมาก #มีใครเจอปันหานี้เหมือนกันไหม

ควรยึดตามประจำเดือนค่ะ ครั้งแรกที่ตรวจครรภ์ ส่วนกำหนดคลอดครั้งหลังๆ วัดจากน้ำหนักลูกค่ะ ทารกบางครรภ์น้ำหนักเยอะ ก็จะได้กำหนดคลอดใหม่เร็วขึ้น ก็เลยควรยึดตามวันประจำเดือนค่ะ

เจอค่ะ กำหนด 18/09 ตามประจำเดือน 5/09

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️