34 week

เจ็บตั้งแต่หลัง ก้น ต้นขา ขาหนีบ เจ็บแบบจะลุกก็โอยเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เหมือนเจ็บเยอะขึ้นกว่าเดิม แปลกไหมคะ ??

วันนี้เพิ่งไปหาหมอมา ได้ 36 w3d ท้องแข็ง เจ็บเตือน มาอาทิตย์ ปวดเหมือนประจำเดือน ร้าวจนถึง ข้างล่าง เข้าเครื่องวัดท้องแข็ง กราฟขึ้นสูงมาก คือท้องแข็ง แล้ว คลาย จนหมอนัดผ่าคลอด 37 w ลูกดิ้นเก่งมาก

2y trước

บ้านนี้เป็นมาสองวันละจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่แปลกจ้าบ้านนี้ก็เป็น จากการถามคุณหมอบอกว่าน้องน่าจะกลับหัวแล้วลงมาอยู่ในอุ้มเชิงกรานค่ะยิ่งใกล้ๆยิ่งเจ็บกว่านี้อีกค่ะ คุณแม่สู้ๆ อีกนิดเดียวก็จะได้เจอน้องแล้ว

เป็นค่ะ ทรมานมาก เป็นตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้ 6 เดือน ขยับตัวทีปวดร้าวมากค่ะ บางทีก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ

33 วีคแล้วค่ะ เป็นเหมือนกัน เหมือนจะเป็นหนักกว่าเดิม แทบจะขยับตัวไม่ได้เลย ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ตอนพลิกตัวเนี่ยปวดมาก ลุกก็โอยนั่งก็โอยนอนก็โอยเลยค่ะช่วงนี้ ตอนนี้36w+#2d

บ้าน​นี้​ก้อ​เป็น​ค่ะ​ปวดไปหมดเดิน​ก็​จะ​ตึงๆนอนก้อลำบากนั่ง​ก็​ลำบาก​ค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้36+4 แล้ว เจ็บจนกว่าจะคลอดค่ะแม่

หาหมอเลยคะ บ้านนี้ไปมา พบว่าท้องแข็ง กราฟสูง นัดผ่าคลอดเลยจร้า

ปกติค่ะลูกตัวใหญ่ขึ้น ท้องแม่รับน้ำหนักมากขึ้น ทำให้เจ็บค่ะ

เจ็บมาตั้งแต่7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8เดือน คือทนมารมาก