ไตรมาสสุดท้ายเป็นผื่นกันมั้ยค่ะ คันตามผิวหนัง

34สัปดาห์ ผื่นขึ้นตามสะโพก ก้น ต้นขา คันตามผิวหนัง บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ไม่กล้าเกาคันมากๆ แม่ๆใช้อะไรทาค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายเป็นผื่นกันมั้ยค่ะ คันตามผิวหนัง
1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ผื่นมันหน้าตาเหมือนสิวมากกว่า(มีหัวหนองด้วยบางอัน) แต่คันมากกกก พยายามหม่เกาเอาค่ะ หน้าตาผื่นของแม่ เอาคารามายทาช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ พอมันยุบจะเป็นรอยช้ำม่วงๆ😭