ทีมท้องไม่แตกแต่ตรงอื่นไม่รอด

มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้องไม่แตก แต่ใต้รักแร้ ก้น ต้นขา ไม่รอด แตกลายหนักมาก 😂

ทีมท้องไม่แตกแต่ตรงอื่นไม่รอด

แม่บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะ นน.ขึ้น 20โล แต่ รักแร้ ขาหนีบ สะดือ คอ ดำเกินบรรยายค่ะ ดีที่หน้าไม่ดำ ท้องแรกก็ดำแต่หลัง คลอด 6เดือนถึงจะปกติ

เราท้อง 17 วีค ท้องไม่แตก แต่นมใหญ่ขึ้นรวดเร็ว เป็นรอยแดงๆขีดๆไม่รู้กำลังจะแตกป่าวคะ เครียดเลยทาออยทุกวัน

ไม่แต่เลยสักที่ค่ะ เพราะท้องขยายอย่างเดี่ยว นมก็ไม่แตกใหญ่ขึ้นอยู่ ส่วนขาไม่ได้ขยายขึ้น ปกติดีค่ะ

ก้นค่ะ 55555 ก้นใหญ่มาก ไม่เหลือเลยเรา 2 ข้างเลย แต่ไม่กลัวค่ะ หลังคลอดค่อยฟื้นฟู

บ้านนี้ก็ท้องไม่เเตกค่ะ รักแร้ สะโพก ก้นเก็บเรียบเลยดูไม่ได้เลยทีเดียว😂

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะท้องไม่แตกแต่ตามที่พูดมาเลยค่ะ

บ้านนี่รักแร้เป็นรอยแตกอย่างเดียวค่ะ อายจุง

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่ก้นกับสะโพก ยับเลยค่ะ😅

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่นมกับต้นขาไม่เหลือจ้าา

บ้านนี้37+1 แตกตรงสะโพกคะ ท้องไม่แตกเลย🤣