วิธีแก้เจ็บคอ ไม่มีน้ำมูก

เจ็บคอมากๆค่ะ กลืนน้ำลายทีแทบร้องไห้ กินอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้พยายามจิบน้ำอุ่นแต่ยังไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ ไม่กล้ากินยาเลย

หาคุณหมอ ให้คุณหมอรักษาและจ่ายยาให้ ดีและชัวร์ที่สุดจ้า

5y trước

ไปมาแล้วค่ะ ต่อมทอนซิลอักเสบ ได้ไอบูโพรเฟน 600 มา หมอบอกยาที่ให้คนท้องทานได้ทุกอย่าง แต่เคยอ่านเจอมาว่าคนท้องไม่ควรทานไอบูโพรเฟน ตอนนี้ไม่กล้าทานยาเลยค่ะ

น้ำผึ้งผสมมะนาวเลยค่ะ เราทำกินเองหายอยู่นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่าาา