ปวดหัวไมเกรน

มีแม่บ้านไหนมีอาการปวดหัวไมเกรนไหมคะ แม่บ้านนี้ปวดหัวไมเกรนติดกันมาเป็นอาทิตย์แล้วคะ ไม่กล้ากินยาเลย กลัวกระทบต่อลูก ทรมานมากๆคะแต่ละวัน

ทานยาพาราธรรมดาได้นะค่ะแม่. ไม่มีผลค่ะ. แม่บ้านนี้เป็นก็กินค่ะ. เพราะยาอื่นกินไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดทีหลายวันกว่าจะหายแต่ไม่ได้กินยาใช้เจลเย็นประคบเอาค่ะ