?

เจาะเลือดตรวจเบาหวานในคนท้องพยาบาลให้กินน้ำตาลกลูโคส​4ขวดเยอะไปมั้ยค่ะ​ มีสิทธิ์​คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

เรากิน 1 ขวด เคยได้ยินมาว่าถ้าสูง รอบสองกิน 4 ไม่น่าอันตรายนะคะแม่ ถ้ากังวล ดื่มน้ำเยอะๆหลังเจาะเลือดค่ะ พยาบาลบอกมา

ไม่เกี่ยวกะคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ บ้านนี้ก็กินน้องก็ปกติดีนะคะ