ลุ้นมาก

ปกติจะเจ็บนมก่อนประจำเดือนมา2วัน แต่รอบนี้เจ็บนมตั้งแต่วันที่4ถึงวันนี้ #มีสิทธิ์​ท้องป่าวคะ ลุ้นมากคะ

มีสิทธิ์จ้า บ้านนี้ก็เจ็บนมเหมือนประจำเดือนจะมา แต่ไม่มา สุดท้ายท้องจ้า

5y trước

ขอบคุณ​คะ😊 ลุ้น​หนักมากคะ

รอรอบเดือนขาดสองสามวันค่อยตรวจคะขอให้สมหวังนะ

ตรวจเลยคร่า

5y trước

ลุ้มมาคะ ใจว่าจะรอให้ถึงวันที่15ก่อน​เพราะครบวันที่รอบเดือนจะมาพอดี