วันนี้เจาะน้ำคล่ำ คุณแม่ 42

เจาะเรียบร้อยแล้วจ้า พร้อมฉีดวัคซีนบาทยักเข็มที่2 คุณหมอนัดฟังผลวันที่ 2 กค. สาธุ ขอให้เป็นผลที่ดี ขอให้เป์นของขวัญวันเกิดให้แม่นะลูก แม่บ้านนี้เกิด 4 กค ค่ะ อ่อ .. วันนี้ เห็นจู๋เต็มๆค่ะ ??

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ผลออกมาดีค่าา

ยินดีด้วยค่ะ