เจาะน้ำคร่ำ

เจาะน้ำคร่ำเป็นยังไงค่ะ เจ็บไหม เจาะยังไง รู้สึกกลัว?

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ พอตอนเบ่งคลอดนี้เจ็บ😆 แต่ไม่ต้องกังวลนะคะสู้สู้เพื่อลูกค่ะคุณแม่เดี๋ยวเห็นหน้าลูกก็ชื่นใจ

5y trước

แล้วแต่บางคนค่ะบางคนอาจแตกเองก็ได้แต่บ้านนี้นอนรอมดลูกเปิดจน8%ล่ะถุงน้ำไม่แตกหมอเลยเจาะค่ะ