รู้สึกกลัว??

ถ้าเด็กตัวใหญ่จะคลอดยากจริงมั๊ยค่ะ

จริงค่ะ ตัวใหญ่ก็ออกมายาก เรื่องปกติ แต่ถ้าใหญ่เกินไปหมอเค้าจะผ่าคลอดให้ค่ะ ไม่ให้เบ่งเองหรอก ไม่ต้องกังวล

อยู่ที่เชิงกรานแม่ สามารถรับขนาดน้องได้ไหม รุ่นน้องตัวเล็กมากกก ลูก 4.1 โล คลอดเองได้ค่ะ

จริงค่ะ แต่ถ้าเชิงกรานและสรีระแม่รองรับได้ ก็คลอดเองได้ค่ะ

ดูที่เชิงกรานแม่ด้วยค่ะ บางคนลูก4โลก็คลอดเองได้สบายเลยค่ะ

คุณหมอบอกตลอดว่าถ้าอยากคลอดเองอย่าให้ลูกตัวใหญ่เกิน

จริงค่ะเเม่เเต่บ้านนี้ไม้กลัวเท่าไหรเพราะผ่าออกค่ะ

จริงค่ะ แม่หนูได้ดูดออก

จริงค่ะแม่

จริงค่ะ

จรืงค่ะ