ตุ่มอะไรค่ะ เล็กๆขึ้นติดๆกันที่ขาลูก

เจอตุ่มข้างในขาวๆติดกันที่ขาลูก2 เดือนค่ะ ใช่อะไรหายค่ะ ลูกไม่งอแง อาการปกติดีค่ะ

ตุ่มอะไรค่ะ เล็กๆขึ้นติดๆกันที่ขาลูก

เหมือนจะเป็นเริมเลยค่ะ ลองไปถามที่ร้านขายยาดูนะคะ มันเหมือนอาการเริ่มแรก แต่ปกติเริมจะมีการอักเสบที่ผิวหนังรอบ ๆ แล้วจะมีไข้ด้วย

ห้ามบีบนะคะเหมือนเป็นหูดข้าวสุก ปล่อยไว้จะแตกแล้วจะแห้งหายเองได้ค่ะ ถ้าบีบอาการจะกระจายไปขึ้นที่อื่นอีกนะคะ

แนะนำให้ใช้ซูโดครีมค่ะ ทาแก้อักเสบ แก้ผดผื่นแดง ก้นแดง ได้ดีมากเลยค่ะ หาซื้อได้ในช้อปปี้ค่ะ

น้องโดนแมลงก้นกระดกรึเปล่าคะ เราเคยเป็น มีตุ่มใสๆ คัน แสบด้วย

ไปหาหมอก่อนนะคะ ห้ามบับนะคะ