ลูกงอแงไม่ยอมนอน

แม่ๆ ลูกไม่งอแง ตอนกลางคืน กี่เดือนคะ

บ้านนี้เลิกงอแงช่วง3เดือนค่ะ เราต้องพยายามหัดให้เขานอนเป็นเวลา ทำบรรยากาศให้สงบๆ ถึงเวลาลูกต้องได้นอนไม่ว่าจะงอแงแค่ไหนค่ะ ลูกบ้านนี้เป็นโคลิคคือร้องไห้หนักมากๆเพราะเขาปรับตัวยังไม่ได้ ไม่รู้กลางวันกลางคืนด้วยเลยลองหัดเค้า พอลงตัวแล้วหลับง่ายสบายแม่มากๆเลย

ตอนฟันงอกงอแงจริงๆค่ะร้องกลางคืนแบบไม่มีสาเหตุ😊8เดือนกว่า