ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

เงินสงเคราะห์บุตร ทำแล้วประมาณกี่เดือนเงินถึงจะเข้าคะ

ของเรายื่นเรื่องวันที่31มกรา วันที่2กุมภาขึ้นลงทะเบียนสำเร็จ วันที่20ขึ่นรอจ่ายเงิน วันที่10มีนาเงินเข้าแล้วค่ะ แล้วแต่เจ้าหน้าที่เทศบาลเขาทำเรื่องให้ด้วยค่ะ

ถ้าเงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคม3เดือนค่ะ ถ้าอุดหนุนบุตรของเทศบาล1เดือนค่ะ😀

2y trước

บ้านนี้ยื่น พ.ย ม.ค เข้าย้อนให้3 เดือนเลยค่ะ

3ค่ะ