เงินสงเคราะห์บุตร

อยากทราบว่า เงินสงเคราะห์บุตร ตั้งครรภ์อยู่เลย สามารถไปลงทะเบียนไว้ได้ไหมค่ะ หรือต้องรอคลอดก่อนค่ะ

เห็นที่ประกาศบอกว่า แม่ที่กำหนดคลอดภายใน 30 ก.ย. 62 นะคะสามารถลงทะเบียนได้เลย ถ้ากฎหนดเลยจากนี้ไปจะเป็นของปีงบประมาณ 63 ค่ะ เขาจะประกาศให้ลงทะเบียนอีกรอบ

เราไปมาแล้วทาง​ อบต.ไม่รับลงทะเบียนค่ะ​ ต้องรอให้คลอดก่อนเพราะต้องใช้ใบเกิดเด็กค่ะ

5y trước

ทันค่ะ เพราะเรากำหนด9สิงหา หมดเดือน กันยา

ไปลงทะเบียนได้เลยค่า ไม่ต้องรอคลอด กำลังจะไปเหมือนกันจ้า ☺️

5y trước

ของเราคลอดสิ้นเดือนตุลา ทำได้เรยไหมค่ะแม่

ไปที่ไหนค่ะ แล้วใช้อะไรบ้างค่ะ รบกวนแนะนำน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราไปทำมาแล้วทำได้เรยส่วนใบเกิดไปให้ทีหลัง

ต้องรอคลอดก่อนนะคะเพราะต้องใช้ใบเกิดเด็ก

2y trước

ถ้าไมมีคนรับรองจะยื่นได้ไหมคะ

ไปมาแล้วเขาบอกให้รอคลอดก่อน

ใช้หลักฐานอะไรบ้างคะ

ไปได้เลยค่ะ