เงินสงเคราะห์บุตร

เงินสงเคราะห์บุตร แม่ๆได้ตอนไหนลูกกี่เดือน และได้ย้อนหลังไหมค่ะ #เงินสงเคราะบุตร

ของเราลูกคลอด 14 มกรา ทำเรื่องตอนต้นเดือนกุมภา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y trước

ถ้ายื่นมกราคมแล้วเงียบ แม่ลองติดต่อประกันสังคมดูนะคะ เพราะเราก็ยื่นมกราคมได้เงินงวดแรกเมษายนค่ะ

ได้ย้อนถึงเดือนที่ยื่นเอกสารเข้าระบบค่ะ

1y trước

ขอโทษค่ะแม่ .. แม่จำสลับกัน ที่บอกข้างบนเป็นเงินอุดหนุนเด็กจากรัฐบาล ยื่นเอกสารที่ อบต ค่ะ ส่วนสงเคราะห์บุตร แม่ยื่นเดือนที่คลอดค่ะ (มกราคม) เงินเข้างวดแรกเดือนเมษายนค่ะ