นับอายุครรภ์ลูกน้อย

เค้าแต่งงานวันที่ 3มกราคม65 มีอะไรกันครั้งแรก วันที่3 วันที่ 30 มกราคม ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด ไปฝากท้อง คุณหมอนับอายุครรภ์ตามประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายคือ 16ธค64 อายุครรภ์ 7สัปดา 1วัน ถ้านับตามจริงตัวเล็กจะกี่วิคคะ หรือตามที่หมอนับ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นับอายุครรภ์ลูกน้อย
1 Trả lời

ถ้า ปจด มาตรงตลอดทุกเดือน ก็ตามที่หมอนับเลยค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ มาตรงทุกๆเดือน 3เดือนจะเปลี่ยนทีค่ะ