อารมณ์

เค้าว่าตอนเราท้องเราชอบทำอารมไหนลูกจะเป็นแบบนั้นจิงมั้ยคะ เช่นถ้าเราหงุดหงิดลูกก็จะเป็นเด็กอารมไม่ดีขี้งอแง กังวลค่ะเพราะเราชอบโมโห พูดจาไม่เพราะ ชอบด่าด้วย วันหนึ่งไม่เคยยิ้มหัวเราะเลย

สำหรับเราว่าจริงนะ ตอนเราท้องอารมณ์ดีไม่เครียดน้องออกมาเลี้ยงง่ายมาก คุณแม่พยายามทำใจเย็นๆนะคะอารมณ์แม่มีผลต่อน้องในท้อง

ไม่น่าจะเกี่ยวนะ