พรุ่งนี้แล้วที่จะโดนยาเร่ง

เค้าว่ากันว่าโดนยาเร่งเจ็บกว่าคลอดปกติกลัวมากๆเลยค่ะ แต่เพื่อลูกแม่จะสู้ เราจะได้เจอกันแล้วนะลูกรัก

พรุ่งนี้แล้วที่จะโดนยาเร่ง

บ้านนี้ท้องแรกก็โดนเร่งมันก็ปวดแหละไม่รู้ว่าต่างกะปวดธรรมชาติยังไง