พรุ่งนี้แล้วที่จะโดนยาเร่ง

เค้าว่ากันว่าโดนยาเร่งเจ็บกว่าคลอดปกติกลัวมากๆเลยค่ะ แต่เพื่อลูกแม่จะสู้ เราจะได้เจอกันแล้วนะลูกรัก

พรุ่งนี้แล้วที่จะโดนยาเร่ง

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็อยากเจอหน้าลูกเหมือนกัน อีกตั้ง7เดือนแหน่ะ😅

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะบ้านนี้ก็โดนแต่ก็ดีนะคะจะได้ไม่ต้องรอนาน

เราก็โดนยาเร่งจ้า เจ็บทุกนาที แต่ชั่วโมงเดียวมดลูกเปิดครบ10เซนจ้า

เพราะอะไรถึงโดนยาเร่งหรอคะ บ้านนี้จะ38w แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

สู้ๆ​นะ​ค่ะ​ขอให้เเข็ง​แรงปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​

บ้านนี้39+6แล้วจ้ายังไม่มีหวี่แววเลย​ แอบกลัวโดนยาเร่งเหมือนกัน

5y trước

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ​ ยังไม่มีวี่แววเลย

สุ้ๆค่ะ เจบนะค่ะแต่ทนได้ ขิให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะ✌️✌️บ้านนี้ 38+2 วีคยังเงียบอยู่เลยจ้า ระแวงทุกวัน😅

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ก็โดนเร่ง 2 วันไม่มีอาการอะไรเลย

5y trước

ผ่าคลอดตั้งแต่ 23/11/62 ละจ้า อายุครรภ์จะเกิน