พรุ่งนี้แล้วที่จะโดนยาเร่ง

เค้าว่ากันว่าโดนยาเร่งเจ็บกว่าคลอดปกติกลัวมากๆเลยค่ะ แต่เพื่อลูกแม่จะสู้ เราจะได้เจอกันแล้วนะลูกรัก

พรุ่งนี้แล้วที่จะโดนยาเร่ง

จากประสบการณ์โดยตรงเมื่อวันที่14พ.ยที่ผ่านมา40+3W คิดว่าการเร่งคลอดทรมานกว่าคลอดธรรมชาติค่ะ ท้องแรกเจ็บท้อง12ชั่วโมงปวดท้องแต่ไม่มีน้ำตาสักหยด ท้องสองใช้ยาเร่งคลอดผ่านไปสามชั่วโมงปวดจนน้ำตาไหลจนต้องนอนงอตัว แต่สุดท้ายก็ต้องผ่าเพราะความดันขึ้น เลือดออกจากช่องคลอดมากเกินไป น้ำคล่ำแตกแต่ปากมดลูกเปิดแค่5เซน และเด็กในท้องชีพจรเต้นช้าลงค่ะ

เจ็บ​จริงค่ะ​ ปกติ​เจ็บ​คลอดจะ3-5นาทีปวดครั้งนึง พอโดนยาเท่านั้น​แล่ะ​ เจ็บทุก2นาที​ ยิ่งช่วงมดลูก​เปิด5เซน​ เจ็บ​ทุกนาที​ เจ็บแบบหายใจไม่ทั่วท้อง​เลยค่ะ​ แต่ก็เจ็บแปปเดียว​นะคะ​ บ้านนี้โดนฉีดบ่ายโมง​ตรง​ 4โมงเย็น​ก็​คลอดเลยค่ะ.​ สู้ๆนะคะ​

จริงค่ะเจ็บกว่าก้อจริงค่ะแต่มันจะใช้เวลาแค่ไม่กี่ชั่วโมงน่ะค่ะสำหรับเราใช้เวลาแค่ครื่งวันค่ะมันอาจจะไม่แย่เหมือนที่กลัวน่ะค่ะแต่จริงเราเจ็บแค่ไม่ถึงชั่วโมงก้อได้คลอดแล้วค่ะสู้ๆๆค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์40+3แล้วค่ะ อีก1อาทิตย์จะโดนเร่งคลอดเหมือนกันถ้ายังไม่คลอด กังวลมากกลัวเจ็บเหมือนกันค่ะ #สู้ๆนะคะคุณแม่

จะโดนพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ...กลัวมากค่ะ. ท้องแรกเหมือนกัน. แต่ก้ต้องสู้เพื่อลูก แลกกับการได้เห็นหน้าลูกก็ถือว่าคุ้มค่ะ.

5y trước

แต่ไม่ได้เร่ง

สู้ๆนะคะ บ้านนี้อายุครรภ์40+3 ยังเงียบอยู่เลย กระตุ้นก็แล้ว วันเสาร์นี้คุณหมอนัดเร่งคลอด ทั้งกังวลทั้งกลัว

ทรมานไม่ต่างกันจร้า เร่งคลอดจะได้เจอกันสักที...สู้ๆจร้ส คลอดธรรมชาติบางคนปวดข้ามวันข้ามคืน

ไม่ขอผ่าคลอดเลยหละคะ ปลอดภัยกว่ากันนะ ขอให้คลอดง่ายๆและขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะคุณแม่

คุณหมอจะฉีดเร่งคลอดให้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะบ้านี้36+6ยังไม่เคยมีอาการเตือนเลยค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกก็โดนเร่งมันก็ปวดแหละไม่รู้ว่าต่างกะปวดธรรมชาติยังไง