ท้องสองคลอดยากหรือง่ายคะ

เค้าว่ากันว่าท้องสองจะคลอดง่ายกว่าท้องแรกหรอคะแม่ๆ บ้านนี้รพ.อยู่ไกลจากบ้านมากแถมรถยังติดอีกกลัวคลอดบนรถมากเลยค่ะ บ้านอยู่พระสมุทรเจดีย์ รพ.อยู่เจริญกรุงประชารักษ์ค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกเจ็บอยู่เป็น10ชมคะท้อง2เจ็บอยู่แค่3ชม.ก็คลอดคะ