ท้องสองคลอดยากหรือง่ายคะ

เค้าว่ากันว่าท้องสองจะคลอดง่ายกว่าท้องแรกหรอคะแม่ๆ บ้านนี้รพ.อยู่ไกลจากบ้านมากแถมรถยังติดอีกกลัวคลอดบนรถมากเลยค่ะ บ้านอยู่พระสมุทรเจดีย์ รพ.อยู่เจริญกรุงประชารักษ์ค่ะ

ประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ ท้องแรกแม่คลอดแบบชิลๆค่ะ แต่ท้องสองแม่บ้านนี้โดนยาเร่งคลอดค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกบ้านนี้ก็ปวดข้ามวันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกเจ็บอยู่เป็น10ชมคะท้อง2เจ็บอยู่แค่3ชม.ก็คลอดคะ