รพ.รัฐบาลที่ไหนสามีเข้าห้องคลอดได้บ้างคะ

รพ.รัฐบาลที่ไหนสามีเข้าห้องคลอดได้บ้างคะแล้วต้องเสียเงินมั้ย

ส่วนตัวเรา ท้อง3ครั้งก็ไม่ได้เจาะเลือดของ สามีเลยนะคะ เพราะผลเลือดของเราเองปกติทุกอย่าง เลยไม่ได้ตรวจของสามี ท้องที่4นี้ก็ไม่ได้ตรวจเช่นกันคะ คุณหมอบอกว่าถ้าอยากให้ สามีตรวจก็ได้เช่นกันคะ แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคะ

ส่วนมากนะคะ รัฐบาล หรือ เอกชน ก้อไม่ค่อยให้สามีเข้าไปด้วยหรอกค่ะ นอกจากเราจะจ่ายราคาแพง ๆ แบบดาราเค้าทำกันน่ะค่ะ ถึงจะอนุญาตให้สามีเข้าไปได้

รัฐบาลปกติเข้าไม่ได้อยู่แล้วค่ะ ส่วนเอกชนเข้าได้บางที่ ของที่บ้านคุณหมอให้เข้าไปถ่ายวิดีโอ ถ่ายภาพได้หมดค่ะ

รพ.รัฐบาลไม่น่าให้เข้านะคะ ของทางเรารพ.เอกชน ถ้าคุณพ่อตรวจโควิดก่อน ก็เข้าไปในห้องคลอดด้วยกันได้ค่ะ

เอกชนเข้าได้ น่าจะเป็นแพคเก็ตในราคา 4-6หมื่นอัปค่ะ รัฐบาลส่วนมากไม่ค่อยมีนะคะ แม้จะฝากพิเศษก็ตาม

คลอดเอกชนทุกคนเค้าก็ไม่ให้พ่อเข้าค่ะ อยากให้เข้าเหมือนกัน

3y trước

รพ.พญาไท3 เข้าได้ค่ะ แต่คุณพ่อต้องตรวจโควิดค่ะ รพ.บำรุงราษฎร์, รพ.สมิติเวช, รพ.กรุงเทพ, รพ.วิภาวดี คุณพ่อก็เข้าห้องคลอดได้ค่ะ ในเงื่อนไขเดียวกัน จากที่ถามเพื่อนๆ มานะคะ

ช่วงนี้ covid ค่ะงดเข้าทุกที่เลยค่ะ