ควรทำยังไงดี จะเลิกหรือจะอดทนอยู่ต่อ

เค้าบอกว่ารักลูกมาก แต่พอไม่ได้อยู่ด้วยกันเค้ากลับไม่โทรหาลูกเลย ไม่ทักถาม ที่แรกคิดว่าเค้าไม่ว่าง แต่จริงๆคือนั่งกินเหล้ากับเพื่อนทุกวัน มีแต่เราเองที่โทรไป เพราะสงสารลูก เค้าไม่นึกถึงเราเราไม่เคยว่า ขอแค่นึกถึงเด็กตัวเล็กๆที่เป็นสายเลือดเค้านิดนึงก็ยังดี เค้าเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่ห่างกัน ตั้งแต่ท้องยันคลอดไม่เคยเปลี่ยนนิสัยผู้ชายคนนี้ได้จริงๆ ท้อมาก ทักไปไม่ตอบ แต่ตอบคนอื้นได้ อยากเลิกเค้าก็ไม่ยอมเลิก พอจริงจังหน่อย จะถามว่าเอาไง เค้าก็ไม้ตอบแชทเรา😓

ปัญหาเรื่องไม่คุย ไม่ตอบแชท ไม่ใช่ปัญหาใหญ่นะคะ การจะเป็นครอบครัวต้องไม่เอาเรื่องไม่เป็นเรื่องมาคิดมาทะเลาะกันนะคะ เอาเรื่องใหญ่ๆมาคิดดีกว่าไหมคะ 1. เค้าส่งเสียเลี้ยงดูไหม 2. ติดการพนัน ติดเหล้า ติดผู้หญิงไหม 3. อยู่ด้วยกันแล้วมีอนาคตที่ดีไหม ที่แฟนไม่โทร ไม่ตอบอาจจะเพราะเค้าเครียดเรื่องงาน เรื่องสร้างอนาคตไหม แม่เคยถามเคยคุยกันไหม แม่ลองทบทวนดูนะคะ

ถ้าแม่กังวลไปหมดทุกเรื่องมันก็อึดอัดใจแม่ไม่หาย ถ้าเขารับผิดชอบอยู่ก็ดีค่ะ เรื่องแค่นี้แม่อย่าเอามาคิดเลยปวดหัวป่าวๆ