#ท้องแรกช่วยแนะนำที

เค้าตรวจเจอว่าตัวเองท้องแล้วอยู่มาวันนึงเค้ามีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่เยอะ ปวดท้องมากๆเค้าเลยไปโรงพยาบาลตรวจเลือด ตรวจฉี่ ได้นอนรพ.1 คืน เช้ามาหมอว่าเด็กน่าจะหลุดแต่ก็ได้กินยาบำรุงครรภ์ก่อนออกรพ.เพราะช่วงนั้นเค้าทั้งเครียด ร้องไห้ทุกคืน เพราะแฟนทิ้งไปมีคนอื่น แต่ประจำเดือนเค้ายังไม่มาเลย หน้าท้องเค้าก็เริ่มใหญ่ขึ้น เหมือนคนท้องมากๆช่วยแนะนำเค้าหน่อย เค้าต้องทำยังไงต่อไป #ท้องแรกคะ

ต้องซาวน์ค่ะ และตรวจภายในว่าหลุดครบจริงมั้ยย

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻💗

หมอได้ซาวไหมคะว่าน้องหลุดไหม

4y trước

ซาวด์แค่ครั้งเดียวค่ะ