ขอสอบถามหน่อยค่ะ เมื่อ4วันเราไปรพ คุณหมอบอกเราแท้งค่ะ ได้นอนรพ1คืนและหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านต่อ

วันที่ไปนอนรพ ประมานช่วงตี3เรามีก้อนเลือดก้อนใหญ่หลุดออกมาค่ะ พอไปถึงรพ คุณหมอได้มีการซาวด์คือไม่พบอะไรเลยค่ะ สักพักหมอคีบถุงตั้งครรภ์ออกมาจากช่องคลอด จากนั้นได้นอนรพ1คืน และได้กลับมาดูอาการที่บ้าน พอมาเช้าวันนี้ มีก้อนออกมาอย่างในภาพเลยค่ะ พอมีคนทราบมั้ยคะว่าคืออะไร เพราะไม่รู้จริงๆค่ะ🙏🏻🙏🏻

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เมื่อ4วันเราไปรพ คุณหมอบอกเราแท้งค่ะ ได้นอนรพ1คืนและหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านต่อ
1 Trả lời

10สัปดาห์5วัน แท้งสมบูรณ์คร่