ท้องแล้วเป็นตกขาว ใช้ยาสอดได้ไหมคะ

ทรมานมากเลยค่ะ คันก็คัน แถมตกขาวเหม็นเลอะกางเกงในหมดจนต้องทิ้ง แต่กลัวการใช้ยาสอดเพราะกลัวจะมีผลกับลูกค่ะ ถ้าท้องอยู่แล้วใช้ยาสอดได้ไหมคะ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ คนท้องตกขาวมากเป็นปกติ ต้องเน้นรักษาความสะอาดมากๆ บ้านนี้พกกางเกงชั้นในสำหรับเปลี่ยนไว้ในกระเป๋าเลยค่ะ จะใช้แผ่นอนามัยก็ทนอับชื้นไม่ไหว 😂

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ เพราะถ้าคุณแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ จะห้ามใช้ยาสอด ยาเหน็บนะคะ อย่าหาซื้อยามาใช้เองค่ะ ไปให้คุณหมอตรวจ ปลอดภัยที่สุด

แม่น่าจะเป็นเชื้อราในช่องคลอดน่ะค่ะ แนะนำหาหมอให้ตรวจภายในด่วนค่ะ จะได้รักษาให้หายเร็วๆ เพราะโรคนี้อาจกลับมาเป็นได้อีก

Canesten กับ neo-penotran forte แต่ยี่ห้อหลังโอเคกว่าเพราะรักษาการติดเชื้อได้ครอบคลุมหลายเชื้อ แต่อันแรกรักษาแค่เชื้อรามั้ง

ตอนเราท้องแล้วช่องคลอดติดเชื้อ หมอจ่ายยานีโอเพโนทรานฟอร์ท สอด7วันหาย ร้านขายยาน่าจะมีขายนะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ให้คุณหมอจ่ายยาให้ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ได้ยาสอดมาเหมือนกันค่ะ

ถ้าคันมากๆแนะนำว่าลองคุยกับหมอก่อนใช้ยาสอดนะคะ ให้หมอตรวจดูก่อนว่าติดเชื้ออะไร

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ ที่บ้านไม่เป็น แต่หมอเคยถามว่าเป็นไหมค่ะ

Neo penotran forte ค่ะ คนท้องใช้ได้ รักษาช่องคลอดติดเชื้อได้ทุกชนิดเลย

ใช้ได้ค่ะยาสอดแต่ต้องเป็นการจ่ายยาจากแพทย์เท่านั้นนะคะ