มีแม่ๆคนไหนสนใจเครื่องปั๊มนมไหมค่ะมีใบรับประกันพร้อมเครื่องศูนย์เลยนะค่ะ

เครื่องศูนย์ค่ะใช้งานได้ดีมากค่ะปั๊มเดียวนะค่ะ พอดีเพื่อนสามีซื้อมาให้เป็นซ้ำกันรุ่นเดียวกันเลยอยากขายค่ะ สภาพ99%เลยเพราะใช้งานไปแค่ครั้งเดียวเองค่ะสนใจทักมานะค่ะ เลื่อนดูรูปได้เลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนสนใจเครื่องปั๊มนมไหมค่ะมีใบรับประกันพร้อมเครื่องศูนย์เลยนะค่ะ

สนใจสอบถามมาได้เลยค่ะราคาถูกจ้ะ

ราคา3800สนใจทักมาเลยจ้า