ส่งต่อปั๊มนมคันโยก (ขายแล้ว)

ส่งต่อปั๊มนมคันโยก สภาพ 99% ซื้อมาไม่เคยใช้เลย เช็คราคาจริงในเว็ปได้ค่ะ ได้ไปคุ้มมากค่ะ ขอขาย 250 รวมส่ง อุปกรณ์ครบ สนใจแอดไลน์ ND.tattiya (ระวังมิจฉาชีพนำรูปไปหลอกขาย แม่ค้ามีไลน์เดียวเท่านั้นค่ะ)

ส่งต่อปั๊มนมคันโยก (ขายแล้ว)
1 Trả lời

มีเฟสบุ๊คมั้ยคะ

5y trước

มีจ้า แอดมาได้เลยนะคะ ^^ reindeer tattiya