มีแม่ๆท่านไหนสนใจเครื่องปั๊มนมไหมค่ะ สภาพ99%ใช้งานน้อยมากค่ะ พอดีลูกไม่ดูดขวดเลยเข้าเต้าตลอด

เครื่องรับประกันศูนย์ มีของแถมให้เยอะมาก ใช้งานได้ดีจริงๆค่ะไม่เจ็บเต้า ปั๊มเกลี้ยง สนใจสอบถามมานะค่ะราคาต่อรองได้ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนสนใจเครื่องปั๊มนมไหมค่ะ สภาพ99%ใช้งานน้อยมากค่ะ พอดีลูกไม่ดูดขวดเลยเข้าเต้าตลอด

เหมือนกันเลยค่ะ เครื่องปั้มนมไม่ได้ใช้

สนใจค่ะ

5y trước

สอบถามได้ค่ะราคา5500ประกันหมดสิ้นปีค่ะเครื่องศูนย์