ปล่อยเครื่องฟังเสัยงหัวใจมือสองจ้า

(เครื่อง+เจล)เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ สำหรับคุณแม่ เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก เครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ ใช้งานแล้ว ไม่ถึง 10 ครั้ง ราคา 300 บาท ค่าส่ง 50 บาท Line id : caramelgap

ปล่อยเครื่องฟังเสัยงหัวใจมือสองจ้า

ขออนุญาตดันโพสนะคะ

ขายไปรึยังคะ