ส่งต่อเครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนม ส่งต่อคะ ราคา1300บาท ค่าส่ง100บาท อุปกรณ์ ครบทุกอย่างคะ บ้างอย่างยังไม่ได้ใช้เลยก็มีคะ สนใจ @Line ID: ploy020233 ต่อรองได้คะ

ส่งต่อเครื่องปั้มนม

ขอทราบสาเหตุที่ขายหน่อยค่ะ

5y trước

ไม่ได้ใช้แล้วคะ ปั้มนมได้แค่3เดือน คะเพราะโดนจ้างออกจากงาน ต้องไปหางานทำใหม่ เลยไม่มีเวลาปั้มให้ลูกคะ ประกันยังเหลืออยู่1เกือนกว่าคะ

ดีค่ะ

5y trước

สนใจไหมคะ