ทำยังไงดีคะ

เครียดมากๆเลยค่ะ เลิกกับพ่อของลูกแล้วยังโดนที่บ้านด่าอีกค่ะ😢

อย่าเครียดนะคะไม่มีใครบอกว่าถ้าไม่มีพ่อลูกจะไม่โตสักวันคนที่บ้านจะเข้าใจเองอย่าคิดมากคะผ่านมันไปไห้ได้นะคะสู้ๆคะ

เครียดได้แต่อย่านานนะคะคิดถึงน้องที่อยู่ในท้องเข้าไว้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

อดทนสู้ๆน่ะค่ะ