เครียดมากๆเลยค่ะ

คนที่บ้านเราบังคับให้เราเอาออกแต่ฝั่งที่บ้านแฟนและแม่แฟนยินดีรับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองให้ผู้ใหญ่เขาคุยกันก่อน บอกแม่แฟนให้ไปคุยกับพ่อแม่เรา บอกพ่อแม่เราว่าเราจะเอายังไงกับชีวิต ต้องวางแผนว่าหลังจากนี้จะทำยังไง เรียนต่อรึทำงาน ใครจะเลี้ยงลูก

รับผิดชอบให้ได้ค่ะ