คุณแม่ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีนะคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยฝันว่าคลอดลูกเสียไหมคะ จะเป็นอะไรรึป่าว เครียดมากๆเลยค่ะ?

บ้านนี้เคยฝันค่ะ ฝันว่าแท้งบ้าง ฝันว่ามีคนเอาลูกไปบ้าง เลยลองไปอ่านในกูเกิ้ลดู เค้าบอกเป็นปกติของคนท้องที่จะฝันแบบนี้ มันเป็นแค่ความฝันค่ะ แม่อย่าคิดมากมันจะทำให้เราจิตตก เราก็ดูแลตัวเองให้ดี พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดก็พอแล้วค่ะ

ความฝันคือความฝันค่ะแม่อย่าเก็บมาใส่ใจเลยค่ะ