กินน้ำ

เครียดมากเลยค่ะแม่เราป้อนน้ำไห้ลูก ลูกพึ่งคลอดมาได้6วันเอง ควรทำยังไงดี

ให้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ​ เพราะถ้าให้น้องทานน้ำจะมีผลเสียตามมาค่ะ

5y trước

พูดบอกเค้าไปเค้าก็หาว่าเราเถียงเลี้ยงไม่เป็น 😭

ควรกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ถ้ากินน้ำน้องจะท้องอืด

บ้านนี้กินตอน2เดือนค่ะ2เดือนกว่ากินกล้วยบดล่ะ555

กินพอล้างปากค่ะ ถ้ากินเยอะกว่านั้นไม่ควรค่ะ 🙁

น้ำกินได้น่ะค่ะ แต่ไม่ควรจะเยอะจนเกินไปค่ะ

กินได้แต่อย่ากินเยอะนะคะกินนมดีกว่าค่ะ

เป็นไปได้ควรให้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

https://youtu.be/clehl8Z-Gyk เอาคลิปนี้ให้แม่ดูค่ะ

ควรกินแต่นมแม่ก่อนนะคะ

ควรบอกให้แม่เลิกทำค่ะ